0968.012.716

Xóa trang Fanpage Facebook 2019 nhanh chóng

Xóa trang Fanpage Facebook 2019 nhanh chóng

Nếu bạn không còn hứng thú với công việc quản lý fanpage Facebook mà bạn đang làm quản trị viên hay fanpage Facebook đó không còn nằm trong kế hoạch phát triển của bạn và bạn cần không gian để tạo một page khác, bạn có thể xóa fanpage Facebook đó qua 4 bước đơn giản.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, ngoài tính năng cho phép bạn kết bạn, theo dõi, nhắn tin giữa người với người thì bạn cũng có thể ẩn nick facebook tránh người khác làm phiền cũng như tạo lập fanpage Facebook qua đó làm tăng khả năng tương tác khi bạn thực hiện một kế hoạch kinh doanh, chia sẻ một loại hình nào đó. Tuy nhiên nếu bạn không còn mặn mà gì với những fanpage Facebook mà bạn đang sở hữu thì bạn cũng có thể xóa fanpage fb dễ dàng theo hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN XÓA FANPAGE FACEBOOK

+Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Facebook -> Vào fanpage Facebook mà bạn muốn xóa, lựa chọn Cài đặt(Settings) ở góc trên bên phải

+Bước 2: Trong giao diện Cài đặt (Settings) kéo xuống dưới cùng chọn Chỉnh Sửa ở dòng Gỡ trang (Remove Page)

+Bước 3: Tích vào dòng chữ Xóa vĩnh viễn (Delete) để thực hiện xóa Fanpage Face.

+Bước 4: Trên hộp thoại cảnh báo sau khi bạn xóa page sẽ không thể khôi phục lại page đó. Nhấn Xóa (Delete Page) nếu bạn chắc chắn muốn xóa page đó.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa fanpage Facebook hoàn toàn đơn giản. Hãy chắc rằng việc xóa page Facebook của bạn là quyết định đúng đắn. Nếu như bạn xóa fanpage fb vì một số lý do như có lượng tương tác thấp, khó khăn trong khâu quản lý thì trước khi xóa page bạn hãy thử một số tính năng như tạo check in cho fanpage Facebook nhằm tăng lượng tương tác rất hiệu quả. Hoặc bạn có thể phát trực tiếp trên fanpage facebook bằng nhiều sự kiện, game HOT hấp dẫn người dùng.

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ qua

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus ( )