0968.012.716

Mẹo để lấy số điện thoại từ một tài khoản Facebook bất kỳ

Mẹo để lấy số điện thoại từ một tài khoản Facebook bất kỳ

Trước đây mình đã có một bài hướng dẫn bạn tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn cách tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ. Thủ thuật này sẽ giúp bạn trong những trường hợp cần truy tìm số điện thoại của đối phương.

Thủ thuật này được hỗ trợ bởi một Tool Online và cách thực hiện vô cùng đơn giản. Bài viết này mang tính chất giới thiệu và chia sẽ kiến thức thủ thuật. Không khuyến khích các bạn cố ý xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Mình sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì cho những rắc rối bạn gây ra !

Cách 1 – Tìm số điện thoại tài khoản Facebook với Tool

Ngày trước thì việc này có vẻ bất khả thi, nhưng bây giờ lại được công cụ hỗ trợ rất nhiều. Công cụ mà mình giới thiệu cho bạn dưới đây là công cụ của một lập trình viên người Việt. Bạn có thể sử dụng để truy tìm số điện thoại của một tài khoản Facebook thông qua link hoặc uID Facebook.

Hãy truy cập liên kết sau để sử dụng công cụ ( TẠI ĐÂY ) .Bạn sẽ nhìn thấy một giao diện như ảnh dưới đây.

Bây giờ bạn vào tường nhà của nạn nhân để copy liên kết trang facebook của họ. Sau đó dán vào ô tìm kiếm trên công cụ web trong ảnh trên. Cuối cùng hãy ấn vào nút Lấy số điện thoại và đợi phần mềm tìm kiếm vài giây, bạn sẽ thấy được kết quả ngay sau đó.

Lưu ý:

Một số tài khoản trước đến giờ chưa từng điền số điện thoại thì phần mềm sẽ không tìm được nhé. Với trường hợp đó thì bạn nên truy tìm Email của nạn nhân theo hướng dẫn tại đây. Các thủ thuật Facebook sẽ thường xuyên được cập nhật tại AnonyViet nên các bạn hãy chú ý theo dõi trang nhé !!

Cách 2 – Tìm số điện thoại (số lượng lớn tài khoản) với Fatel

Với cách này bạn có thể tìm cùng lúc các số điện thoại của nhiều tài khoản bạn muốn. Chúng ta có thể tìm số điện thoại ở bất cứ đâu trên Facebook từ comment, post hoặc tường nhà đều được. Chúng ta sẽ dùng công cụ hỗ trợ có tên là Fatel.

Để sử dụng công cụ thì bạn hãy vào liên kết dưới đây của Fatel.

Đăng nhập với tài khoản Facebook để sử dụng. Mình đã kiểm tra và xác thực web này không nguy hiểm.

Tiếp tục nhập số điện thoại của bạn và xác minh để sử dụng. Sau đó vào cửa hàng Chrome Extension để cài đặt tiện ích Fatel theo liên kết ( TẠI ĐÂY ) !!

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích xuất hiện ở góc phải trên trình duyệt. Ấn vào và đăng nhập với tài khoản Facebook của bạn.

Đăng nhập xong thì ấn phím F5 để tải lại trang hoặc tắt trình duyệt mở lại cũng được.

Lúc này khi lướt Facebook bạn sẽ nhìn thấy một nút lấy SĐT màu xanh xuất hiện bên cạnh mỗi tài khoản. Ấn vào đó để lấy số điện thoại của nạn nhân !!

Sử dụng uID để tìm

Ở trên mình đã giới thiệu bạn cách dán link tường nhà Facebook nạn nhân để tìm. Tuy nhiên thì còn có thể lấy uID Facebook của nạn nhân và dùng để tìm kiếm thay vì copy liên kết. Tìm bằng uIDFacebook sẽ có khả năng chính xác cao hơn nhiều.

Vào liên kết tại đây và dán link tường nhà nạn nhân vào và ấn nút Find numeric ID là được.

 

 

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ qua

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus (1 )