0968.012.716

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook A-Z mới nhất 2019

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook A-Z mới nhất 2019

Có lẽ mình cũng không cần giới thiệu quá nhiều về khái niệm Fanpage Facebook nữa đúng không, bởi vì nó đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta rồi.

Ý nghĩa của Fanpage thì đúng là vô cùng to lớn, nhất là đối với các trang web, các thương hiệu lớn.. nó giúp chủ Fanpage và độc giả tương tác dễ dàng với nhau hoặc các khách hàng cũng dễ dàng tương tác với nhau hơn.

Độ lan tỏa của Facebook là cực nhanh, điều này thì ai cũng biết rồi. Ví dụ chỉ cần 1 cái title giật gân thôi là có thể hàng trăm, hàng ngàn người đọc được trong chưa đầy 1 phút.

Nếu là một Fanpage lớn thì con số này có thể lên đến cả trăm ngàn người cũng không có gì quá ngạc nhiên cả. Chính vì thế, trong thời buổi mà mạng xã hội đang lên ngôi như hiện nay thì việc sử dụng Fanpage để quảng bá, quảng cáo sản phẩm… là một điều tất yếu với cá nhân và cả doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Rất nhiều cá nhân, công ty.. đã thành công, và kiếm được rất nhiều tiền với Fanpage của mình.

Nói tóm lại, Fanpage là một trang được tạo ra trên nền tảng của Facebook, chức năng của Fanpages là đăng tin và quảng bá bài viết, mặt hàng của các bạn trên một nhóm đối tượng, hoặc bạn cũng có thể kích hoạt tính năng quảng cáo cho trang để thu hút thêm lượng tiếp cận của khách hàng, tăng uy tín cho sản phẩm thương hiệu của bạn.

Nếu không có Website hay Blog thì việc sử dụng Fanpage chính là một sự thay thế hoàn hảo. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người sử dụng Fanpage Facebook để tạo ra một cộng đồng có chung một sở thích nào đó, gắn kết họ lại với nhau và có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng.

Okey, giới thiệu qua vậy thôi. Còn trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo một Fanpages Facebook, để bạn có thể kinh doanh hoặc quảng bá sản phẩm của bạn nếu muốn.

Làm thế nào để tạo Fanpage Facebook ?

+ Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản facebook => và nhấp chuột vào chữ Tạo => chọn Trang.

+ Bước 2: Ở phần này bạn chọn trang bạn muốn tạo hướng tới mục đích gì. Nếu bạn muốn tạo Fanpage để bán hàng thì chọn số 1 => kích Bắt đầu

+ Bước 3: Ở phần Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu bạn nhập Tên Trang và Hạng Mục mà bạn đang kinh doanh => Nhấn Tiếp Tục

+ Bước 4: Sau khi đã hoàn tất chọn Thương hiệu hoặc Doanh nghiệp trong phần Danh mục (Thương hiệu), Tại đây, bạn chọn Ảnh đại diện cho Fanpage (Kích thước 300×300).

+ Bước 5: Tiếp tục cài đặt ảnh bìa cho Fanpage (Kích thước 828×315)

+ Bước 6: Và bây giờ chúng ta đã có trang Fanpage cùng ảnh đại diện và ảnh bìa rồi.

Bước tiếp theo nếu bạn muốn khách hàng hoặc đối tác có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpages của bạn thông qua số điện thoại để giao dịch nhanh hơn thì bạn nhấn vào + Thêm nút.

+ Bước 7: Sau đó click vào Liên hệ với bạn.

+ Bước 8: Chọn Gọi ngay => nhấn nút “Tiếp”. Để khách hàng hoặc đối tác có thể tương tác công việc với bạn bất kỳ lúc nào thông qua số điện thoại.

+ Bước 9: Tiếp theo bạn click chuột vào Thêm số điện thoại của bạn.

+ Bước 10: Chọn mã vùng điện thoại, ở Việt Nam là (+84) => Nhập số điện thoại của bạn => Ấn Lưu .

+ Bước 11: Click vào Hoàn tất.

Và từ lúc này bạn đã có một Fanpage tương đối đầy đủ tính năng rồi đấy 😀

 

Lời kết

Ok, như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo Fanpage trên Facebook để bán hàng, quảng cáo sản phẩm… một cách rất chi tiết rồi nhé. Rất đơn giản phải không nào ?

Bạn còn chần chừ gì nữa khi đang có một hệ thống Marketing trên Facebook tiện lợi và mất ít vốn đầu tư hoặc free như vậy. Hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội và làm giàu ngay thôi nào 😀

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

DANH MỤC
TAGS
Chia sẻ qua

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
Disqus ( )